บ้านและสวน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โทนสีขาว ออกแบบเฉลียงกว้าง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โทนสีขาว ออกแบบเฉลียงกว้าง

8 เมษายน 2024
71   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โทนสีขาว ออกแบบเฉลียงกว้าง

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก


บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่มองหาบ้านที่เรียบง่าย สวยงาม และใช้งานได้จริง บ้านสไตล์เหล่านี้มักมีลักษณะการออกแบบที่เรียบง่าย เน้นเส้นสายที่สะอาดตา และโทนสีที่เป็นกลาง นอกจากนี้ ยังมีหน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาได้มากที่สุด
แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวที่จะนำมา ให้ชมกันซึ่ง เป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ขนาดกระทัดรัดดีไซน์น่ารักอบอุ่น ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 เฉลียง พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. หลังนี้ตัวบ้านปลูกสร้างที่ อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ท่านที่กำลังหาไอเดียในการออกแบบบ้าน เชิญชมภาพรายละเอียดด้านในบ้านดูครับ

ผลงานและรูปภาพและผลงาน : บริษัท สตรองแลนด์ จำกัด
เรียบเรียง : kasetbanna.com

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

บ้านหน้าจั่วหลังคาทรงจั่วสามเหลี่ยม โดยตัวหลังคาลาดจากมุมสูงลงมา ฝ้าเพดานสูงแบบ High Ceiling สีเทาอ่อน ให้ความรู้สึกเรียบง่ายอบอุ่น ตอบโจทย์ทุก Life style กับตัวบ้านในโทนสีขาวดูเรียบง่าย สะบายตา

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

การนำระแนงบังตาและเลือกใช้กระจกในมุมประตูหน้าต่าง หลังคาทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน หน้างานอยู่ในพื้นที่ อ.ชนบท จ.ขอนแก่น เรียบง่าย สงบ อบอุ่นและผ่อนคลายแก่ผู้อยู่อาศัย เน้นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

ภายในตัวบ้านนั้นได้มีการออกแบบให้โปร่งฝ้าแบบเรียบสูงเมื่อบวกกับการมีผนังสีขาว และพื้นก็เลือกใช้กระเบื้องลายขาวเทาหินอ่อนเพิ่มความสว่าง จึงทำให้ภายในมีบรรยากาศที่ปลอดโปร่งสุด ๆ จึงเหมาะกับคนที่ชอบบ้านบรรยากาศสบาย ๆ มีแสงส่องเข้าบ้านเยอะ ๆส่วนห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาดตัดเทาอ่อนพร้อมกรุด้วยกระเบื้องลายกราฟฟิคโทนสีขาวเทา และมีการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบชิดติดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมบานเปิดตู้ครัวสีน้ำตาลเข้ม ภายในห้องครัวมีประตูบานเปิดสีน้ำตาลที่สามารถออกไปยังหลังบ้านได้

ภายในห้องน้ำนั้นมีการเลือกใช้กระเบื้องที่เน้นไปทางโทนสีขาวดำตัดสีเทาของพื้น และมีการจัดวางองค์ประกอบภายในได้อย่างเป็นสัดส่วนทั้งมุมใช้งานแบบเปียก และแบบแห้ง ซึ่งน่าใช้งานมากๆ 

สำหรับลูกค้าที่สนใจและ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

เพจ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ