บ้านและสวน » แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) สวยงามเรียบง่าย

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) สวยงามเรียบง่าย

26 กันยายน 2022
341   0

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) สวยงามเรียบง่ายแต่แฝงด้วยรายละเอียด

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

วันนี้มาเอาใจคนชอบบ้าน แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style)  เราจึงได้สรรหา บ้านสไตล์นอร์ดิก สวยๆ โดยเป็นผลงานของ ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์ ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยน่าอยู่มากๆ ครับ บ้านหลังนนี้เป็นบ้าน ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1  ห้องโถงรับแขก  โดยใช้งบประมาณ 1.2 ล้าน บรรยากาศธรรมชาติน่าอยู่มากๆ ครับ ว่าแล้วไปดูกันเลยครับ

ที่มาและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมของยุโรปตอนเหนือ ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์บ้านที่กำลังเป็นที่พูดถึงมาก อยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะใครที่ หลงใหล ตกหลุมรัก บ้านดีไซน์สวย เรียบง่าย และชวนผ่อนคลาย รวมถึงการออกแบบที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย Nordic House Style คือสไตล์บ้านในฝันที่หลายๆคนหลงใหลและกำลังมองหาอยู่แน่นอน

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

ภายในตัวบ้านนั้นได้มีการออกแบบเพดานยกสูง เมื่อบวกกับการมีผนังสีขาว และพื้นก็เลือกใช้กระเบื้องโทนสีขาวเพิ่มความสว่าง จึงทำให้ภายในมีบรรยากาศที่ปลอดโปร่งสุด ๆ

ภายในห้องนอนก็จะมีพื้นที่ใช้สอยที่กำลังดี โปร่งสบายด้วยหน้าต่างหลายมุม จึงทำให้ภายในห้องมีความเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับตัวบ้าน แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordics) ที่เรานำมาให้ท่านชมกันในวันนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจผู้ที่เข้ามาติดตามรับชมกันนะครับ หากท่านใดที่สนใจหรือชื่นชอบก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โดยตรง

ที่มา | ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ