บ้านและสวน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่ สวย ทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งาน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่ สวย ทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งาน

9 เมษายน 2023
768   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่ สวย ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน

ศูนย์รับสร้างบ้าน SK HOME

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่
สวัสดีครับทุกท่าน หากคุณกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่ สวย ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สวยๆ สักหลังหนึ่ง ลองมาชมแบบบ้านสวยสวยจากทาง รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home ซึ่งบอกเลยว่าออกแบบได้สวยงามโดดเด่นตกแต่งด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย ภายในบ้านถูกออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อรองรับการใช้งาน โดยทีมงานสถาปนิกได้ใส่ใจการออกแบบ เพื่อให้ผู้อาศัยสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้นและยังมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง

ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่

บ้าน คสล. 1 ชั้น หลังคาปั้นหยา ผสมผสานสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านใช้โทนสีฟ้าคราม ตัดแต่งด้วยไม้เทียมสีส้มที่ผนังและเสาด้านหน้า กรุด้วยหินตกแต่งสีเทาดำสวยงาม ประตูทางเข้าหลักเลือกใช้บานกระจกแบบเลื่อนสไลด์ มีเฉลียงนั่งเล่นหน้าบ้าน พร้อมก่อม้านั่งรอบๆ สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ตัวบ้านยกพื้นต่ำเพื่อป้องกันความชื้นจากพื้นดิน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่

ผนังด้านข้างใช้ผนังเรียบสีฟ้าคราม กรุผนังห้องน้ำด้วยหินตกแต่งสีเทาดำเพิ่มลูกเล่นให้กับผนัง  บันไดทางขึ้นหน้าบ้านปูกระเบื้องสีน้ำตาล แต่งเสาโชว์ด้านหน้าด้วยหินตกแต่งสีเทาดำสวยงาม ติดไฟกิ่งนอกช่วยส่องสว่าง

รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่

ระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พร้อมมีการก่อปูนทำที่นั่งกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ฝ้าเฉลียงใช้โทนสีส้มแบบเดียวกับเสาด้านหน้า ติดไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง พื้นที่กว้างขวางนั่งเล่นพักผ่อนหรือรับแขกด้านนอกได้

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่

ภายในบ้านตกแต่งอย่างสวยงาม เรียบง่าย ดูอบอุ่น สไตล์มินิมอล ที่มาพร้อมกับการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ทั้งโซฟา และอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอื่น ๆ ห้องนี้เน้นโทนสีขาวฟ้า พร้อมฝ้าเพดานแบบหลุมสวย ๆ โคมไฟวินเทจ และเก้าอี้และโต๊ะทำงานแบบน่ารัก ลงตัวมาก โดยรวมแล้วห้องนี้จัดสรรพื้นที่ให้โปร่งโล่ง และสบายตา
ห้องนอนใหญ่อยู่ทางด้านหลัง พื้นที่กว้างขวาง มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้อง เลือกใช้ประตูบานเลื่อนสไลด์สะดวกในการเปิดปิด

ห้องครัวมาในแบบมินิมอล เน้นสีขาวและสีเทาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง พร้อมอุปกรณ์สำหรับเก็บและประกอบอาหารครบครัน ทั้งเตาแก๊ส ที่ดูดควัน อ่างล้างจาน ตู้เก็บของแบบแขวนผนัง เคาน์เตอร์มีตู้เก็บของ สวยงาม

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home (ให้คำปรึกษา งานออกแบบ เขียนแบบก่อสร้าง ฟรี!!!)
โทรศัพท์ : 098-0969292

ID Line : trust_home
E-mail : rattawat2525@gmail.com


หมายเหตุ: ทางเว็บ kasetbanna.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ