บ้านและสวน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ 145 ตร.ม.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ 145 ตร.ม.

24 กันยายน 2022
338   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก


แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก สวยหลังนี้เป็นผลงานการสร้างของ ” ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา” เป็นบ้านสวยชั้นเดียว ถูกออกแบบมาในสไตล์นอร์ดิก ที่มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก การตกแต่งให้ความอบอุ่น คุมโทน ขาว ดำ เทา รูปทรงโดดเด่นด้วยหลังคาแบบฉบับ สไตล์นอร์ดิก ปรับให้มีชายคาให้น้ำฝนไหล ไม่สาดเข้าตัวบ้าน หลังคาโมเดิร์นคุมระเบียงรอบบ้าน เส้นสายออกแบบเฉียบทันสมัย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

มองจากข้าในตัวบ้านห้องโถงใหญ่นั้นจะเห็นประตูบ้านเป็นประตูไม้สีดำบานสี่พับที่ตกแต่งด้วยกระจกสีดำ เปิดมาเป็นห้องโถงที่ภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องลามิเนตลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีครีมไข่ติดบัวกันเปื้อนสีดำ ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟแบบห้อยติดเพดาน และหน้าที่เป็นกระจกขนาดใหญ่

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวหลังนี้ประกอบด้วย

  • 2 ห้องนอน
  • 2 ห้องน้ำ
  • 1 รับแขก
  • 1 ห้องแต่งตัว
  • 1 ห้องครัว
  • พร้อมระเบียงรอบบ้าน

สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ย้ำเลยครับว่ามีบริการให้คำปรึกษาฟรีสำหรับลูกค้าที่สนใจและ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลก่อสร้างบ้าน ได้ที่


หมายเหตุ: ทางเว็บ Sarakaset.com ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

บทความอื่นที่น่าสนใจ