บ้านและสวน » บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ หน้ากว้าง ดูโปร่งโล่งสบาย พร้อมฟังก์ชั่นครบ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ หน้ากว้าง ดูโปร่งโล่งสบาย พร้อมฟังก์ชั่นครบ

23 เมษายน 2024
114   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ หน้ากว้าง ดูโปร่งโล่งสบาย พร้อมฟังก์ชั่นครบ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่


บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ เป็นสไตล์บ้านที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นสไตล์ที่ผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายและความทันสมัยเข้าด้วยกัน เน้นการใช้เส้นสายที่ชัดเจนและรูปทรงเรขาคณิต มักใช้โทนสีอ่อน ๆ เช่น สีขาว สีเทา น้ำตาลอ่อน เป็นต้น 

สวัสดีครับ วันนี้ทางเว็บเรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ มานำเสนออีกแล้วครับ เป็นไอเดีย บ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย โทนสีอ่อน พร้อมระเบียงพักผ่อน ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 โถงใหญ่ๆ 1 ห้องครัว 1 ระเบียงใหญ่ๆ  เชิญชมรายละเอียดด้านในตัวบ้านกันครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก | ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำตาล ตัวบ้านภายนอก ตกแต่งด้วยสีครีมเป็นหลัก ตัดกับสีขาวและสีดำของไม้เทียมที่นำมาตกแต่งผนังบางส่วนทำให้ดูสะดุดตา ฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลตัดขอบด้วยบัวปูนปั้นสีขาว ประตูบ้านใช้กระจกบานใหญ่ ทำให้รับแสงจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

บริเวณรอบตัวบ้านมีการเทปูนซีเมนต์รอบตัวบ้าน เพื่อใช้สำหรับเป็นทางเดิน

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

ด้านหน้าบ้านดูโดดเด่นด้วยบันไดร์ทางขึ้นขนาดใหญ่ปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีสันสวยงาม และมีระเบียงสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน เสาหน้าบ้านติดตั้งโคมไฟเพื่อใช้ในการส่องสว่างยามค่ำคืน

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

พื้นที่หน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาสวยงาม สะอาดตาน่าใช้งานทำกิจกรรมต่างๆ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ภายในห้องโถงสามารถเข้าออกได้จากประตูใหญ่ด้านหน้าและประตูบานเลื่อนด้านหลังเฉลียง มีพื้นที่มุมรับแขกกว้างขวาง ตกแต่งด้วยฝ้าหลุมด้านบน ไฟซ่อนฝ้าสวยงาม

ห้องนอน นั้นใช้ผนังแบบเรียบโทนสีเทาอมเหลืองอ่อน ทำฝ้าเรียบด้านบน ติดโคมกลางห้องและไฟดาวน์ไลท์แสงสีขาวช่วยส่องสว่าง

ห้องน้ำแสนสวยปูด้วยกระเบื้องไม่สีดำ ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบลอยตัว สุขภัณฑ์ภายในห้องเป็นสีขาว พร้อมแยกโซนเปียกและโซนแห้ง

สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก | ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์


หมายเหตุ : ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
 

บทความอื่นที่น่าสนใจ